เทคนิคสุขภาพดี ง่าย ๆ คุณก็ทำได้

0
840

ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่พยายามแสวงหาคำตอบ เทคนิค หรือวิธีการที่จะทำให้สุขภาพดี มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหาร หรือแม้แต่วิธีการใด ๆ ที่จะนำมาซึ่งสุขภาพที่ดี และสิ่งที่ผมได้รับจากการค้นหา คือ คำถามจากเพื่อน ๆ ที่พยายามช่วยกันตั้งกระทู้ หรือโพสต์หาคำตอบ เช่นกันกับผม ซึ่งแต่ละคนก็พยายามที่จะช่วยกันหาคำตอบเหล่านั้นเช่นกัน และบ่อยครั้งที่ผมได้อ่านเว็บบอร์ดเกี่ยวกับสุขภาพ การลดความอ้วน หรือแม้แต่การออกกำลังกาย ต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้สุขภาพดี นั้น คำถามที่เจอบ่อย และเรียกว่าเป็นคำถามที่สุดคลาสสิคมาก ๆ นั้นคือ ทำยังไงให้สุขภาพดี ทำยังไงให้ไม่อ้วน มีวิธีลดความอ้วนไหม ออกกำลังกายยังไงให้ผอม นานาคำถามจากเพื่อน ๆ ที่สนใจ และใส่ใจสุขภาพ และก็มีหลากหลายคำแนะนำเช่นกัน ที่ล้วนแล้วแต่เป็นเทคนิค และคำแนะนำที่ดี ผมคิดว่าเป็นคำแนะนำที่ดีมาก ๆ และสามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ดีเช่นกัน แต่หลาย ๆ คนก็ยังคงไม่ประสบความสำเร็จ และก็ยังคงรักษาความอ้วน และไขมันอันเลอค่าไว้อย่างต่อเนื่อง

[adsense-1]

สุขภาพ

สำหรับบทความนี้ผมเพียงอยากจะบอก เคล็ดลับความสำเร็จ ในการดูแลสุขภาพ การลดความอ้วน หรือแม้แต่การออกำลังกายแล้วให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และมีประสิทธิ์ภาพมากที่สุด เท่าที่ผมเคยทดสอบมา นั้นคือ ความสม่ำเสมอ และต่อเนื่อง เท่านั้น ผมยืนยันได้เลยว่า นี้คือวิธีที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะนำไปใช้กับอะไรก็แล้วแต่ ความสม่ำเสมอ และต่อเนื่อง ช่วยได้เยอะเลยครับ บางคนอาจมีแย้งว่า แล้วเรื่องการกินไม่สำคัญเหรอ จริง ๆ สำคัญพอ ๆ กันครับ แต่สำหรับผม ผมกินไม่ยั้งเหมือนกัน แต่ก็ยังคงเข้ายิม วิ่ง เบิร์น ดูแลสุขภาพ อย่างสม่ำเสมอ และเอาเป็นว่า บทความหน้า ผมจะมาเล่าถึงการกิน ที่กินเยอะแค่ไหนก็ยังคงรักษาหุ่นและสุขภาพได้เป็นอย่างดี ขอแค่กินเป็น และรู้จักเลือกนิดหนึ่ง

[adsense-1]

เพิ่มเติมอีกนิดน่ะครับ สำหรับบล็อก SmartBody.in.th นี้ เป็นบล็อกที่ผมได้บันทึกเรื่องราวที่ผมสนใจ และต้องการแชร์ไปยังเพื่อน ๆ ที่สนใจเช่นกัน โดยเนื้อหาอาจจะไม่ถูกต้องตามหลักวิชาการ 100% ก็ต้องขออภัยล่วงหน้าน่ะครับ แต่ทุกคำแนะนำ และทุกวิธีการผมได้ทดสอบแล้วด้วยตัวเอง จึงกล้าที่จะนำมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ …

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.news.com.au

Fanpage : https://www.facebook.com/smartbody.in.th
Youtube : http://www.youtube.com/user/smartbodyinth
G+ : https://plus.google.com/117118078506189052809
Website : http://smartbody.in.th/