ลงโฆษณากับเรา

มาแชร์ไอเดียลดน้ำหนักกันเถอะ !

0
676
ลงโฆษณากับเรา

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สมาชิกบล็อก smartbody.in.th ทุกท่าน ตลอดจนเพื่อน ๆ ที่ติดตามบล็อกนี้ทุก ๆ ท่านน่ะครับ วันนี้ ผมมีไอเดียอยากชวนเพื่อน ๆ มาร่วมแชร์เทคนิคการลดน้ำหนัก หรือวิธีการออกกำลังกายแบบเจ๋ง ๆ ของเพื่อน ๆ กัน ลำพังตัวแอดมินเอง ที่อาศัยใจรักในการเล่นกีฬา ซึ่งไม่ได้มีความรู้จากสายนี้โดยตรง ก็กลั่นไอเดียต่าง ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ได้อย่างจำกัด แต่หากได้แรงจากเพื่อน ๆ ช่วยกันแชร์คนละไอเดีย สองไอเดีย ผมว่าน่าจะเป็นอะไรที่เยี่ยมไปเลย และไอเดียของเพื่อน ๆ นั้น ยังช่วยให้เพื่อน ๆ คนอื่น ๆ ได้นำไปใช้และมีสุขภาพดีอีกด้วย เพื่อน ๆ เห็นว่าดีไหมครับ หากว่าสิ่งที่เพื่อน ๆ จะได้ร่วมนำเสนอต่อไปนี้ เป็นสิ่งที่ดีต่อคนอื่น ๆ หากเพื่อน ๆ เห็นด้วย ลองเลื่อนลงมาอ่าน คำแนะนำง่าย ๆ ด้านล่างนี้อีกสักนิดน่ะครับ

share-your-idea

สำหรับการแชร์ไอเดียลดน้ำหนักของเพื่อน ๆ นั้น เพื่อน ๆ สามารถเขียนแนะนำ อธิบายลงไปในแฟนเพจ smart body ได้เลยครับ โดยผมจะทยอยนำมาลงบล็อกอีกที สำหรับไอเดียไหนที่ได้นำมาลงบล็อก ทางผมจะมีของรางวัลให้ เพื่อเป็นการตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้น่ะครับ ในการแชร์ อยากให้เพื่อน ๆ คำนึงถึงสิ่งที่ต้องมีต่อไปนี้

  1. แนะนำตัวของเพื่อน ๆ กันก่อนสักนิด
  2. แชร์กิจกรรมออกกำลังกายในแต่ละวันทำอะไรบ้าง ?
  3. แนะนำการเลือกรับประทานอาหาร
  4. และผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร น่าพอใจหรือไม่
  5. มีภาพประกอบก่อนและหลัง หากมีจะดีมากครับ

หมายเหตุเล็ก หากมีการทานอาหารเสริมอะไร สามารถแนะนำได้น่ะครับ แต่ไม่ควรมุ่งไปที่การทานยาเพื่อลดน้ำหนักเป็นหลักน่ะครับ

มาร่วมแชร์ไอเดียลดน้ำหนักกันเยอะ ๆ น่ะครับ เพราะทุกคำแนะนำของเพื่อน ๆ คือแรงบันดาลใจสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก และอยากมีหุ่นดี หุ่นสวย เหมือนกับเรา

##ช่วยแชร์สิ่งนี้ไปยังเพื่อน ๆ ของคุณได้เลยน่ะครับ เพื่อคนที่เรารักจะได้มีสุขภาพที่ดี

Fanpage : https://www.facebook.com/smartbody.in.th
Youtube : http://www.youtube.com/user/smartbodyinth
G+ : https://plus.google.com/117118078506189052809
Website : http://smartbody.in.th/

ลงโฆษณากับเรา