Bandel Wristband เพิ่มพลัง และความสมดุลในร่างกาย

0
2745

สวัสดีครับสมาชิกบล็อก SmartBody.in.th ทุกท่าน สำหรับ Product Review นี้ เป็นสินค้ากลุ่ม Non Supplement ที่ผมหยิบมารีวิว ด้วยเหตุผลนานาประการที่ผมได้รับ จากใส่ Bandel Wristband มากว่า 1 ปี ซึ่งมีทั้ง Wristband , Necklace , Ring , case iphon ก็ยังมีครับ แต่สำหรับผมเลือกใช้เพียง 2 อย่างเท่านั้น นั้นคือ Wristband และ Necklace ครับ ลองมาดูคุณสมบัติของเจ้าตัว Bandel กันก่อนน่ะครับ แล้วผมจะเล่าให้ฟังว่าทำไมผมถึงใช้ bandel 

Bandel เป็นผลิตภัณฑ์ Japan Technology ซึ่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และด้วยสโลแกนของทาง Bandel นั้นคือ Balance & Force ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ผมสนใจเกี่ยวกับตัวสินค้าตัวนี้ หากแปลตามตัวความหมายประมาณ ความสมดุล และพละกำลัง (Balance & Force) นั้นเองครับ

รีวิว Bandel wristband พนักงานได้นำเสนอ Bandel ให้ผม โดยอธิบายว่า ปกติร่างกายมนุษย์เราจะดึงพลังของร่างกายมาใช้ได้ไม่ทั้งหมด ซึ่งหากต้องการที่จะดึงศักยภาพที่มีในร่างกายออกมาใช้ โดยเฉพาะคนที่ชอบออกกำลังกายอย่างผม เจ้าตัว Bandel จะช่วยดึงศักยภาพและความสมดุลในร่างกายออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่มากขึ้น นอกจากนั้น ยังช่วยในเรื่องการฟื้นฟูและยังช่วยในเรื่องสมาธิอีกด้วย
คุณสมบัติ bandel

เพื่อความมั่นใจว่าสินค้า Bandel ดีจริง ๆ น่ะ พนักงานได้ให้ผมทดสอบ โดยการยืนกระต่ายขาเดียว แล้วทำการทดสอบแบบในภาพ โดยทดสอบ 2 ครั้ง ครั้งแรก ไม่ใส่ Bandel และครั้งที่ 2 ใส่ Bandel ซึ่งการทดสอบ ผลที่ได้คือ การทรงตัวดีขึ้นกว่าตอนแรก

ทดสอบ bandel

ผมสอบถามพนักงานว่าเกิดจากอะไรทำไมถึงมีการทรงตัวที่ดีขึ้นกว่าเดิม พนักงานตอบว่า เจ้าตัว Bandel ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นนี้ มีประโยชน์ในการช่วยปรับความสมดุลในร่างกาย ทำให้เกิดการทรงตัวดีขึ้น ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มนักกีฬากอล์ฟ นักฟุตบอล นักวอลเล่ย์บอล ซึ่งใส่กันเยอะ แต่สำหรับผม ขอแค่ให้ช่วยบาลานซ์การควบคุมดัมเบลได้ดีขึ้น และเพิ่มกำลังให้ผมยกเพิ่มได้อีก 1-2 ทีผมก็ดีใจแล้วล่ะครับ

[adsense-1]

ผมลองคิดในเชิงของคนเล่นเวทน่ะครับ สมมุติ ผมยกเวทหนัก ๆ ปกติแต่ละยกได้ 10 ครั้ง แต่หากสวมใส่เจ้า Bandel นี้แล้ว มันช่วยเค้นพลังให้มีกำลังในการยกเพิ่มได้อีก 10-20% ผมว่าเป็นอะไรที่ได้ประโยชน์มากๆ 10-20% ของ 10 ครั้ง ก็ประมาณเซตละ 11-12 ครั้งนั้นเองครับ สำหรับการทดสอบนี้ผมใช้น้ำหนักดัมเบลข้างละ 30 กิโลในการทดสอบ  การคอนโทรลดัมเบลล์ให้บาลานซ์กัน เป็นปัญหาของผมเมื่อก่อนหน้านี้ แต่เมื่อลองใช้ bandel ช่วยทำให้การควบคุมการยกดัมเบลได้บาลานซ์กันมากยิ่งขึ้น หลังจากใช้ไปได้สักพัก ก็ช่วยได้ทั้งเรื่องบาลานซ์และเรื่องการดึงพลังออกมาใช้ได้จริงครับ

อธิบายเพิ่มเติมเผื่อจะมีคนงงทำไมยกได้น้อยจัง จริง ๆ แล้วการยกเวทแต่ละท่านั้นจะแบ่งเป็นเซต ๆ น่ะครับ แต่ละท่าผมจะเล่นอยู่ประมาณ 4 เซต ๆ ละ 10 ครั้ง ซึ่งรวมทั้งหมดก็ 40 ครั้งสำหรับแต่ละท่า แต่เมื่อผมได้ลองใช้ Bandel มันช่วยเพิ่มพลังให้ผมได้ประมาณ 20% ซึ่งผมสามารถยกได้มากขึ้นในแต่ละเซต นั้นคือ 12 ครั้งต่อเซต รวม 4 เซต 48 ครั้งนั้นเองครับ

แต่การทดสอบด้วยตัวเองยังเป็นอะไรที่บางทีผมยังคิดว่าผมคิดไปเองหรือเปล่า เลยทดสอบกับเพื่อน ๆ ที่เล่นฟิตเนสด้วยกัน ผมลองทดสอบแบบเดียวกับที่พนักงานทดสอบผมนะครับ ซึ่งแต่ละคนก็ยอมรับว่าการคอนโทรลดัมเบลได้ดีขึ้น และยกได้จำนวนครั้งมากขึ้น แสดงว่าผมไม่ได้คิดไปเองแล้วซิน่ะ !

ผมยังจำคำที่พนักขายยกตัวอย่างให้ฟัง ว่ามีกลุ่มนักกีฬากอล์ฟ และนักฟุตบอลก็ใส่กันเยอะ ผมเลยลองหาดูว่ามีใครบ้าง ต้องบอกว่าผมรู้เกี่ยวกับตัวสินค้าตัวนี้ช้ามาก ๆ เมื่อเห็นนักกีฬาหลาย ๆ คนเค้าซื้อมาใช้กันเยอะแล้ว

จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ผมใส่เจ้า Bandel มากว่า 1 ปี หรืออาจจะปีกว่าด้วยซ้ำครับ สังเกตุได้ถึงพลังงานที่ดึงออกมาใช้ได้จริง และมีสมาธิดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาจจะมาจากการออกกำลังกาย และระบบการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายดีขึ้นด้วย ผมยกความดีความชอบให้กับ Bandel wristband ไปเลยครับ

[adsense-1]

ปัจจุบัน ผมได้ bandel มาใส่เพิ่มจากแต่ก่อนใส่แต่ข้อมือ ตอนนี้ใส่คอด้วย ดูเท่ห์ไปเลยครับ อีกเรื่องที่ผมจะรีวิวเสริมน่ะครับ ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจาก wristband ทั่ว ๆ ไป ตัว Bandel ก็มีความสวยงาม ดูทันสมัย เท่ห์ มาก ๆ เลยครับ สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ส่วนตัวผม ชอบสีขาว-ดำ ครับและตัวลายเขียว ๆ เป็นตัวใหม่ที่เพิ่งได้มาเมื่อเร็ว ๆ นี้เองครับ

รีวิว bandel wristband

จากที่รีวิวมาข้างต้น ผมชอบ Bandel มาก ๆ โดยเฉพาะสร้อยคอ ที่ใช้เป็นประจำ ตัวนี้อาจดูค่อนข้างจะบอบบางสักเล็กน้อย คือ ช่วงรอยต่อระหว่างสายคล้องคอ กับตัว Bandel เอง  แต่เมื่อสอบถามกับพนักงานถึงการดูแลรักษา ได้แนะนำว่าให้ใส่ไว้เลย ไม่ต้องถอดออกบ่อย ๆ ครับ

คุณสมบัติ bandel

หากเพื่อนๆ สนใจและอยากทดสอบความสมดุล ผมแนะนำทดสอบตามสาขาในห้างเดอะมอลล์ สยามพารากอน เท่าที่ผมรู้ก็สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิหล่ะครับ ที่หนึ่งที่ผมเดินไปบ่อย จะซื้อไปใช้เองหรือซื้อเป็นของฝากของขวัญก็ดูดีครับ เพราะดีไซน์และกล่องแพ็คเกจจิ้งก็สวยใช่ได้เลย ต้องขออภัยไม่ได้ถ่ายรูปกล่องเก็บไว้ให้ดูครับ

สำหรับรีวิวนี้ ขาดตกพกพร่องส่วนไหน ผมต้องขออภัยไว้ด้วยน่ะครับ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็ติดต่อเจ้าของสินค้าตามรายละเอียดด้านล่างได้เลยครับผม

เจ้าของสินค้า Bandel 
เว็บไซต์ http://www.bandelthailand.com
เฟสบุ๊คส์ : http://www.facebook.com/Bandelthailand

หมายเหตุ SR-Sponsored Review (ฉันไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้ฉัน โดยที่ฉันไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว)

ขอบคุณรูปภาพประกอบจากแฟนเพจ  Bandel http://www.facebook.com/Bandelthailand