ลงโฆษณากับเรา

3 สูตรเด็ด พิชิตไขมัน โดยคุณแอน Anne Lsg

0
815
ลงโฆษณากับเรา

ไม่แน่ว่า เพียง 3 สูตรเด็ด พิชิตไขมัน ซึ่งแนะนำโดยคุณแอน อาจเปลี่ยนรูปร่างทรงกลมของเพื่อน ๆ ให้เป็นผลชมพู่ ก็อาจเป็นไปได้ ผมได้เก็บข้อมูลที่คุณแอนได้แชร์เอาไว้ มาฝากเพื่อน ๆ ซึ่งเชื่อว่าคุณแอนน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ หลาย ๆ คนได้หันมาลดน้ำหนัก ลดความอ้วนกันบ้าง ด้วยสูตรเด็ด ง่าย ๆ เพียง 3 อย่าง ที่อยากนำเสนอ ผมขออนุญาตอ้างอิงข้อความจากคุณแอนทั้งหมด ด้านล่างนี้เลยน่ะครับ

[adsense-1]

สวัสดีค่ะ ชื่อแอนนะคะ ปัจจุบันแอนหนัก 50 สูง 165 อายุก้อ 35 แล้ว(แอบอายอายุตัวเอง 555) / 2 เดือน 6 กิโล

วันนี้ขอเอารูปตัวเองมาโชว์หน่อย ช่วงก่อนลดน้ำหนักนี่ไม่ค่อยมีรูปตัวเองเลยเพราะถ่ายแล้วดูกลมๆ บวมๆมาก ส่วนตัวแอนจะชอบทำเบเกอรี่ มีความสุขที่ได้ทำ เวลามีออเดอร์เข้ามาก้อทำไปชิมไป เห็นสูตรไหนน่าอร่อยก้อทำตาม พอทำแล้วก้อต้องกินสุดท้ายน้ำหนักตัวพุ่งไปที่ 56 ซึ่งเยอะสุดในการใช้ชีวิตมาเลยค่ะ แล้วจุดพีคสุดๆที่ทำให้ตัดสินใจลดน้ำหนักเลยก้อคือรูป BF ในภาพ คนที่บ้านบอกเหมือนงูหลามเลย แค่ได้ฟังแอนตัดสินใจลดน้ำหนักทันทีเลย

3 สูตรเด็ดลดน้ำหนัก-2

แอนเริ่มลดแบบจริงจังประมาณปลายๆเดือนมิถุนาจนถึงวันนี้ก้อประมาณ 2 เดือนค่ะ คุมอาหาร เริ่มทานคลีน เน้นออกกำลังกายจากที่ไม่เคยคิดออกกำลังกายเลยกลับกลายมาเป็นบ้าออกกำลังกาย เคยนอนตื่น 8 โมงนอน เที่ยงคืน ตีหนึ่ง ตอนนี้เปลี่ยนใหม่นอนสามทุ่ม ตื่นตีห้า ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนแปลงไปได้มาก จากเนื้อเละๆ ก้อกลายเป็นเนื้อแน่นๆ เมื่อก่อนทำอะไรนิดหน่อยก้อเหนื่อย เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าตัวเองอึดมากขึ้น สรุปแล้วชีวิตเรามันดีกว่าเมื่อก่อนเยอะค่ะ

วันนี้เลยอยากเอา 3 สูตรเด็ด พิชิตไขมันมาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นแนวทางในการลดน้ำหนักกันนะคะ

1. Diet คุมอาหาร ใน 1 วันร่างกายของคนเราควรได้รับพลังงาน 1000 – 1200 kcal แต่ไม่ควรน้อยกว่า 800 kcal และสัดส่วนที่ดีที่ร่างกายควรได้รับคือ คาร์โบไฮเดรต 50 % , โปรตีน 30 % และไขมัน 20 % และที่สำคัญเราควรเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ดังนั้นอาหารคลีนจึงเป็นทางเลือกที่ดีของคนที่ต้องการเห็นผลไวไว

2. คาร์ดิโอ เราควรออกกำลังกายในรูปแบบของคาร์ดิโอเพื่อการเผาผลาญ โดยคาร์ดิโอจะช่วยให้มีการเผาผลาญมากขึ้นจึงส่งผลให้เรามีน้ำหนักตัวที่น้อย ลง และเราควรทำ 3 – 5 ครั้งต่อสัปดาห์ ใน 1 ครั้งควรใช้เวลา 30 – 45 นาที

3. เวทเทรนนิ่ง คือการออกกำลังกายแบบการเล่นเวท ยกน้ำหนักจะทำให้ร่างกายของเราเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ มีมัดกล้าม มีมวลกล้ามมากขึ้น และร่างกายจะเพิ่มอัตราการเผาผลาญมากขึ้น

[adsense-1]

ดังนั้นหากเราต้องการพิชิตไขมันให้ออกจากร่างกายเราไป เราจะต้องท่องจำ 3 สูตรเด็ดนี้ให้ได้ เวลาเล่นเราสามารถเล่นควบคู่ระหว่างเวท เทรนนิ่งและคาร์ดิโอไปด้วยกันได้นะคะ แต่จะต้องเล่นเวทก่อน เพราะถ้าเราเลือกคาร์ดิโอก่อนเราจะหมดแรงจนเล่นเวทไม่ไหวค่ะ

เรามาออกกำลังกายสร้างหุ่นเฟิร์มไปด้วยกันนะ

YOU CAN DO IT !!!!!!

สำหรับคำแนะนำดังกล่าวข้างต้น น่าจะมีประโยชน์ และเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อน ๆ ได้ไม่น้อยน่ะครับ หวังว่าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเพื่อน ๆ ในเร็ววันนี้ครับผม สวัสดีครับ smartbody.in.th

Fanpage : https://www.facebook.com/smartbody.in.th
Youtube : http://www.youtube.com/user/smartbodyinth
G+ : https://plus.google.com/117118078506189052809
Website : http://smartbody.in.th/

ลงโฆษณากับเรา